Quy trình phục hồi sàn đá các loại của Quang Minh Phúc

Phục hồi sàn đá các loại một cách chuyên nghiệp mang đến rất nhiều lợi ích cho không gian. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị, hãy đọc ngay bài viết sau đây của Quang Minh Phúc.

Sàn đá luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình dân sinh và thương mại. Chúng sở hữu những ưu điểm vượt trội so với các loại sàn thông thường. Để duy trì chất lượng và kéo dài tuổi thọ của sàn, sử dụng dịch vụ phục hồi sàn đá các loại của Quang Minh Phúc là điều cần thiết. Vậy quy trình phục hồi sàn đá của chúng tôi được tiến hành như thế nào? Hãy cùng Quang Minh Phúc tìm hiểu ngay sau đây. 

Quy trình phục hồi sàn đá chuyên nghiệp

Tại sao phải tiến hành phục hồi sàn đá định kỳ?

Sàn đá luôn là lựa chọn tuyệt vời nhất cho các công trình lớn nhỏ. Chúng có độ bền cao cùng khả năng phục hồi ấn tượng. Việc sử dụng các dịch vụ phục hồi sàn đá các loại của Quang Minh Phúc sẽ mang đến cho bạn ba lợi ích chính sau:

Nâng cao chất lượng của sàn

Mỗi sàn đá khác nhau sẽ tương ứng với các kỹ thuật làm sạch khác nhau. Chúng tôi nắm rõ từng yêu cầu và các phương pháp phục hồi tiên tiến. Cam kết khôi phục trạng thái sàn đá như ban đầu, trả lại không gian tưới mới cho ngôi nhà bạn. Đồng thời, kéo dài tuổi thọ của sàn.

Chi phí bảo trì thấp

Một trong những ưu điểm lớn nhất của sàn đá là tính năng dễ bảo trì. Khi sàn đá được phục hồi chuyên nghiệp, điều này sẽ giúp cho quá trình vệ sinh hằng ngày diễn ra dễ dàng hơn. Đồng thời, các vết bẩn cũng nhanh chóng được loại bỏ.

Vệ sinh sàn đá nhanh chóng

Tăng tính thẩm mỹ cho không gian

Sàn đá là một trong những yếu tố quyết định tính thẩm mỹ của không gian. Quá trình phục hồi và bảo dưỡng sàn chuyên nghiệp sẽ làm bật lên phong cách và đường nét của cấu trúc.

Quy trình phục hồi sàn đá các loại của Quang Minh Phúc

Quang Minh Phúc cung cấp dịch vụ làm sạch và phục hồi sàn đá chuyên nghiệp theo quy trình tiêu chuẩn hiện hành. Dưới đây là các bước phục hồi sàn đá cơ bản của chúng tôi:

Bước 1: Xác định chất lượng đá

Xác định loại đá và chất lượng của sàn sẽ giúp chúng tôi đưa ra quy trình làm sạch tương thích. Đồng thời dễ dàng lựa chọn các dung dịch tẩy rửa phù hợp. Từ đó, lên kế hoạch phục hồi sàn đá các loại kỹ lưỡng, chuẩn bị dụng cụ cần thiết. Đồng thời, đảm bảo thời gian hoàn thành chính xác dự án.

Bước 2: Loại bỏ vết bẩn

Quá trình loại bỏ vết bẩn có thể mất nhiều thời gian và yêu cầu các chất tẩy rửa cũng như dụng cụ làm sạch khác nhau. Quang Minh Phúc trang bị đầy đủ trang thiết bị vệ sinh chuyên dụng và nguồn nhân lực mạnh. Bảo đảm hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả quá trình này.

Làm sạch bề mặt trong khi phục hồi sàn đá các loại

Bước 3: Đánh bóng sàn và để khô hoàn toàn

Lúc này, nhân viên của Quang Minh Phúc sẽ sử dụng máy móc hiện đại để tạo độ bóng cho sàn. Sau đó, dùng máy đánh bóng kết hợp với hóa chất chuyên dụng để làm sạch sâu và bảo vệ mặt sàn tránh bị trầy xước.

Bước 4: Niêm phong bề mặt đá

Sau khi làm khô bề mặt, sử dụng chất trám tiên tiến để niêm phong các khe hở của đá. Việc để khô hoàn toàn sẽ giúp các chất niêm phong hoạt động hiệu quả hơn. Ngăn cản bụi bẩn và chất lỏng thẩm thấu vào sâu bên trong lớp đá.

Bước 5: Lau sạch bề mặt sàn đá

Sau khi chất trám khô, chúng tôi sẽ tiến hành loại bỏ cặn và chất bẩn còn sót lại trên bề mặt. Điều này bảo đảm sàn đá của bạn được phục hồi toàn diện và hiệu quả nhất.

Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp Quang Minh Phúc

Trên đây là quy trình phục hồi sàn đá các loại chuyên nghiệp của Quang Minh Phúc. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng.