Đi tìm dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày tốt nhất hiện nay

Môi trường văn phòng không đảm bảo ảnh hưởng đến hiệu suất công việc? Đừng lo! Quang Minh Phúc sẽ hỗ trợ bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày uy tín nhất tại Tp. Hồ Chí Minh.

Hiện nay, dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày đang được rất nhiều công ty quan tâm. Tuy nhiên, để tìm ra đơn vị uy tín và chuyên nghiệp không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này, hãy cùng Quang Minh Phúc khám phá  đơn vị cung cấp dịch vụ làm sạch văn phòng 24/7 uy tín nhất hiện nay. 

 Vai trò của dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày

Dịch vụ vệ văn phòng hàng ngày không chỉ có vai trò làm sạch không gian mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến các phương diện của công việc:

Không gian làm việc an toàn

Một không gian làm việc sạch sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho sức khỏe của nhân viên và cả những người tiếp xúc với văn phòng. Bằng cách làm sạch, khử trùng và hút bụi thường xuyên, phần lớn vi khuẩn và các chất gây dị ứng sẽ được triệt tiêu. Từ đó, mang lại không gian làm việc an toàn và cải thiện tối đa chất lượng không khí.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày Quang Minh Phúc

 

Tăng năng suất công việc

Khi cung cấp môi trường làm việc sạch sẽ, năng suất làm việc của nhân viên sẽ tăng lên. Điều này bắt nguồn từ tâm lý thoải mái, ít bị xao nhãng khi làm việc. Đặc biệt, sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày sẽ giảm xác suất lây nhiễm các bệnh thông thường. Từ đó, có thể giảm tỷ lệ vắng mặt vì sức khỏe của người lao động. .

Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác

Một công ty chuyên nghiệp sẽ sở hữu một văn phòng làm việc ngăn nắp và lành mạnh. Điều này sẽ đánh thẳng vào tâm lý khách hàng và đối tác. Bước đầu tạo ấn tượng đẹp và niềm tin về sự chu đáo của doanh nghiệp bạn

Ưu điểm của dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày Quang Minh Phúc

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng của Quang Minh Phúc, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

Thời gian linh hoạt

Dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày của chúng tôi sẽ cung cấp suốt 7 ngày/tuần. Đặc biệt, Quang Minh Phúc có thể sắp xếp lịch dọn dẹp ngoài giờ hành chính để giảm thiểu sự gián đoạn công việc. Ngoài ra, chúng tôi luôn túc trực 24/7 nhằm hỗ trợ tối ưu nhất cho quý khách.

Quang Minh Phúc cung cấp đa dạng các gói dịch vụ vệ sinh tùy chỉnh

Đa dạng dịch vụ

Quang Minh Phúc cung cấp đa dạng các gói vệ sinh văn phòng tùy chỉnh. Phù hợp với từng không gian và nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày của chúng tôi thường bao gồm các công việc sau:

  • Làm sạch khu vực chung và tiếp tân

  • Dọn dẹp không gian văn phòng và bàn làm việc

  • Vệ sinh sạch sẽ kể cả các ngóc ngách nhỏ nhất

  • Lau chùi phòng vệ sinh, khu vực ăn uống, phòng thay đồ,…

  • Quét dọn khu vực hành lang, thang máy và cầu thang bộ

Giá thành rẻ nhất

Quang Minh Phúc luôn không ngừng nghiên cứu thị trường và cập nhật các bảng giá mới nhất cho khách hàng. Để thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày, chúng tôi còn tiến hành báo giá và tư vấn miễn phí.

Nhân viên thân thiện

Quang Minh Phúc có đội ngũ nhân viên lành nghề, thân thiện và rất có trách nhiệm trong công việc. Mỗi nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo kỹ lưỡng về các kỹ thuật làm sạch hiệu quả. Đảm bảo văn phòng của bạn được vệ sinh theo quy trình chuẩn xác nhất.

Quy trình làm việc rõ ràng

Quang Minh Phúc luôn thông báo và cung cấp đầy đủ lịch làm việc cũng như quy trình dọn dẹp của nhân viên. Giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và kiểm tra tiến độ công việc.

Trang bị dụng cụ đầy đủ

Chúng tôi luôn chủ động trang bị dụng cụ vệ sinh đầy đủ cho nhân viên. Điều này bảo đảm quá trình vệ sinh được tiến hành một cách tốt nhất. Đồng thời, hạn chế được phần lớn các chi phí không cần thiết cho quý doanh nghiệp.

Quy trình làm sạch rõ ràng, hợp lý 

Hy vọng qua bài viết trên, quý khách đã có cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày phù hợp nhất. Nếu bạn quan tâm về vấn đề này, liên hệ ngay với Quang Minh Phúc để nhận báo giá hoàn toàn miễn phí.