5 sai lầm cần tránh khi đánh bóng sàn đá hoa cương

Đâu là những sai lầm phổ biến khi đánh bóng sàn đá hoa cương? Đọc ngay bài viết sau của Quang Minh Phúc để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Đá hoa cương còn được gọi là đá granite là một trong những loại sàn đá phổ biến trong các công trình. Theo thời gian, sàn bị xỉn màu và khó làm sạch. Do đó, dịch vụ đánh bóng sàn đá hoa cương là một trong những phương pháp giúp cải thiện hình thức và chất lượng của sàn. Để không phát sinh các vấn đề về sau, trước khi thực hiện, bạn cần nắm rõ các sai lầm thường gặp. Bài viết sau đây, Quang Minh Phúc sẽ thảo luận về 5 sai lầm phổ biến khi tiến hành đánh bóng bề mặt đá hoa cương. 

Những sai lầm khi đánh bóng bề mặt sàn granite

 Không kiểm tra chất lượng sàn

Việc đầu tiên trước khi thực hiện đánh bóng bề mặt đá granite là kiểm tra chất lượng sàn. Việc áp dụng kỹ thuật đánh bóng không phù hợp sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của đá. Đồng thời, khiến bạn mất thêm một khoản chi phí lớn để sửa chữa và bảo trì sàn.

Không loại bỏ vết bẩn trước khi đánh bóng

Sàn đá hoa cương rất dễ bị ố do chúng có độ xốp cao. Việc không kiểm tra và loại bỏ vết bẩn trước khi đánh bóng là một sai lầm khá phổ biến. Điều này sẽ khiến cho vết bẩn hiển thị rõ ràng hơn sau khi kết thúc quá trình. Từ đó, giảm hiệu quả của dịch vụ cũng như tính thẩm mỹ của sàn.

Loại bỏ vết bẩn trước khi đánh bóng sàn đá granite

Sử dụng sai hóa chất làm sạch

Sàn đá hoa cương rất nhạy cảm với các chất tẩy rửa có tính axit. Vì chất canxi cacbonat trong đá granite sẽ phản ứng với axit sẽ ăn mòn và gây hư hại cho sàn. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh các chất chất tẩy rửa dạng lỏng vì đá granite có tính xốp. Điều này có nghĩa là chúng hấp thụ chất lỏng dễ dàng hơn. Chất tẩy rửa có độ cân bằng pH là tốt nhất để duy trì tính toàn vẹn và vẻ đẹp của đá granite.

Sử dụng chất trám khe đá hoa cương

Không sử dụng chất trám khe

Sau khi hoàn thành việc làm sạch và đánh bóng, bạn cần bổ sung chất trám khe chất lượng để nâng cao hình thức tổng thể cho sàn đá. Đồng thời, điều này còn nâng cao chất lượng và bảo vệ sàn trước các vết bẩn trong tương lai.

Thuê dịch vụ đánh bóng sàn đá hoa cương thiếu uy tín

Sàn đá hoa cương cần được làm sạch một cách chuyên nghiệp để tránh phát sinh các vấn đề hư hại trong tương lai. Chỉ những đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp mới có thể đánh bóng và khắc phục sàn theo cách hiệu quả nhất. Việc sử dụng một dịch vụ đánh bóng từ đơn vị làm sạch thiếu uy tín sẽ khiến bạn mất thêm nhiều thời gian, giảm hiệu quả của quá trình. Đồng thời, gây tổn thất kinh phí về sau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh bóng sàn đá hoa cương cho các công trình lớn và nhỏ trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, Quang Minh Phúc cam kết mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Đồng thời, chúng tôi còn triển khai các chính sách bảo hành hấp dẫn. Từ đó, giúp quý khách hàng yên tâm khi lựa chọn các dịch vụ từ Quang Minh Phúc.

Dịch vụ đánh bóng sàn đá hoa cương Quang Minh Phúc

Trên đây là 5 sai lầm phổ biến mà bạn nên xem xét trước khi tiến hành đánh bóng sàn đá hoa cương. Để tranh những vấn đề xấu xảy ra về sau, bạn nên thuê dịch vụ đánh bóng sàn chuyên nghiệp của Quang Minh Phúc. Chúng tôi đảm bảo cải thiện tính thẩm mỹ, bảo trì toàn bộ bề mặt. Đồng thời kéo dài tuổi thọ của sàn đá hoa cương